เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับบริษัท

Vcell Power Group เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่ก่อตั้งขึ้น ในปี 2001

เชี่ยวชาญในการวิจัย ออกแบบ ผลิต และขายแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ ซึ่งรวมถึงแบตเตอรี่นิกเกิล แบตเตอรี่ Li-ion แบตเตอรี่ Li-polymer และแบตเตอรี่ LiFePo4 บริษัทของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 ในฐานะผู้ผลิตแบตเตอรี่นวัตกรรมขั้นสูง เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาแบตเตอรี่คุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา ในปี พ.ศ. 2544 วีเซลล์ พาวเวอร์ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อผลิตแบตเตอรี่นิกเกิลแคดเมียมและนิกเกิลเมทัลไฮไดรด์ จากปี 2546 ด้วยการพัฒนาของตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ความหนาแน่นของพลังงานที่สูงขึ้น แบตเตอรี่ขนาดเล็กและเบากลายเป็นเทรนด์ ดังนั้นเราจึงเริ่มพัฒนาแบตเตอรี่ลิเธียม ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ.

2547 Li lon 18650 เซลล์ทรงกระบอกรุ่นแรกของเราออกมา โดยมาพร้อมกับเซลล์ทรงกระบอกหลายรุ่น เช่น 14500, 18500, 26650…..หลังจากนั้น แบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์แบบแท่งปริซึมของเราก็ออกสู่ตลาด ถึงตอนนี้ เรามีแบตเตอรี่ Li-polymer หลายพันรุ่น ในปี 2550 เราเริ่มผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟตซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ในบ้าน ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ ยานพาหนะไฟฟ้า ฯลฯ …..Vcell Power ผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงเข้ากับระบบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเสมอเพื่อให้ได้คุณภาพสูงสุด . เราทำงานร่วมกับห้องปฏิบัติการทดสอบบุคคลที่สามที่ได้รับอนุมัติจาก CNAS เนื่องจากบริษัทของเราลงทุนอย่างหนักกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ แบตเตอรี่ของเราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก จนถึงตอนนี้ แบตเตอรี่ของเราได้ถูกส่งออกไปกว่า 80 ประเทศ รวมทั้งยุโรปและสหรัฐอเมริกา แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย…..

ด้วยการพัฒนามากกว่า 20 ปี Vcell Power เป็นหนึ่งในผู้ผลิตแบตเตอรี่ชั้นนำในประเทศจีน โดยมีพนักงานที่มีทักษะมากกว่า 1,000 คน โดยมีโรงงานตั้งอยู่ที่ GuangDong, HeNan, JiangXi, ShanDong แบตเตอรี่ทั้งหมดของเราผลิตภายใต้มาตรฐาน IEC, UN38.3, UL, CE, ROHS ในปี 2014 ด้วยจุดประสงค์ในการดึงดูดพนักงานที่มีความสามารถและการขยายตลาดต่างประเทศ เราได้ย้ายสำนักงานใหญ่และสำนักงานขายไปที่เมืองเทคโนโลยีขั้นสูงเซินเจิ้น

วีเซลล์พาวเวอร์. พลังโลก!

โรงงานของเรา

เราเป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001

วัฒนธรรมองค์กร

ภารกิจของชาว Vcell:

สร้างชีวิตคาร์บอนต่ำด้วยเทคโนโลยีพลังงานใหม่ขั้นสูงเพื่อประโยชน์ของทุกคน!

ค่านิยมหลักของชาว Vcell:

คุณภาพ: เน้นคุณภาพสูงและรับผิดชอบต่อแบตเตอรี่ที่ส่งมอบให้กับลูกค้า!

พนักงาน: ให้ความสำคัญกับผู้คน เราเชื่อว่าพนักงาน VCELL ทุกคนคือความมั่งคั่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา!

ลูกค้า: เราเชื่อว่าความสำเร็จของลูกค้าคือความสำเร็จของเรา ให้บริการลูกค้าด้วยใจจริง และบรรลุความร่วมมือแบบ win-win!

ทัศนคติ: รับผิดชอบต่อลูกค้ารับผิดชอบต่อตนเอง รับผิดชอบต่อบริษัท รับผิดชอบต่อสังคม!

ความรับผิดชอบต่อสังคม: ยึดมั่นในเส้นทางการรักษาสิ่งแวดล้อมและฝากท้องฟ้าสีครามไว้ให้คนรุ่นหลัง!

เป้าหมายสูงสุดของชาว Vcell: เป็นผู้จัดหาแบตเตอรี่ลิเธียมระดับโลกเพื่อประโยชน์ของมนุษยชาติ!